lam-visa-di-phap
29 Th5

1. Các giấy tờ cần thiết để xin visa Pháp 

Để làm visa Pháp, đương đơn cần chuẩn bị bốn loại giấy tờ như sau (lưu ý: mọi hồ sơ xin visa Pháp đều cần được dịch thuật công chứng):

Giấy tờ nhân thân:

  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng và còn trang trống.
  • 2 ảnh 3,5×4,5cm, nền trắng.
  • Sao y Chứng minh thư nhân dân, hoặc Bản sao giấy khai sinh đối với trẻ chưa đủ 14 tuổi.
  • Bản sao giấy khai sinh của đương đơn.
  • Tờ khai làm visa Pháp.
  • Sao y sổ hộ khẩu.
  • Sao y đăng ký kết hôn (nếu đi cùng vợ/chồng)

2. Hồ sơ chứng minh công việc để :

  • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng;
  • Bảng lương ba tháng gần nhất.
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (thời gian xin nghỉ phép trùng với thời gian trên vé máy bay và địa điểm du lịch làm Pháp).
  • Giấy mời đối tác bên Pháp đối với visa công tác Pháp.

3. Hồ sơ tài chính:

  • Sao kê tài khoản ngân hàng (có số dư tối thiểu trên 300 triệu đồng) và/hoặc bản photo sổ tiết kiệm + giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của sổ tiết kiệm có giá trị trên 300 triệu đồng.
  • Bản sao sổ đỏ + hợp đồng mua bán nhà đất (nếu có).
  • Bản sao giấy tờ xe ô tô (nếu có)

Hồ sơ chuyến đi:

  • Booking khách sạn.
  • Booking vé máy bay.
  • Lịch trình du lịch tại Pháp.
  • Bảo hiểm chuyến đi có hiệu lực trước ngày đi tối thiểu 1 ngày, và có mức bồi thường tối thiểu trên 30.000 USD.

► Trên đây là cơ bản giấy tờ mỗi đương đơn cần chuẩn bị để xin visa Pháp. Nếu Quý Khách cảm thấy. Để tìm hiểu kỹ hơn cho từng trường hợp vui lòng xem tại đây

Đã có một bộ hồ sơ xin visa hoàn chỉnh rồi, bây giờ tiến hành nộp bộ hồ sơ xin visa du lịch Pháp, xin visa thăm thân Pháp, Xin Visa công tác Pháp ở đâu và như thế nào, mời các bạn tìm hiểu trong phần tiếp theo tại ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trần Trang: 0937 204 404
Sa Sa: 0969 208 772
0969 208 772
0937 204 404