Gọi điện
Nhắn tin

Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu ?

5/5 - (39 bình chọn)

Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu ? chi phí làm visa đi Canada bao nhiêu?,.. là những câu hỏi mà Visa Hồ Chí Minh nhận được từ nhiều khách hàng gởi đến, vì vậy hôm nay Visa Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này bên dưới nhé!

Canada là đất nước xinh đẹp mà biết bao du khách mong muốn được đặt chân tới. Được mệnh danh là thiên đường du lịch ở Châu Mỹ thu hút du khách bởi vô số những điểm đến tuyệt đẹp, thiên nhiên hoang dã, một đất nước có vẻ đẹp kết hợp giữa cả hiện đại và cổ kính hòa quyện giữa nhiều nền văn hóa khác nhau. Canada mang trong mình những nét đặc biệt riêng, hòa quyện từ văn hóa cho đến cuộc sống, con người và thiên khiến cho bất cứ du khách nào khi đến đây cũng bị say đắm.

Vậy làm visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu?

Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều vào thời gian bạn dự định lưu trú và thời hạn hộ chiếu của bạn. Từng loại visa sẽ có thời hạn khác nhau.

Đối với visa du lịch Canada 1 lần ( Single Entry  )

  • Đối với visa Canada theo diện du lịch 1 lần (Visa Canada 3 tháng) thì bạn được phép nhập cảnh vào đất nước này 1 lần duy nhất.
  • Bạn sẽ phải khai báo với hải quan thời gian lưu trú tối đa cho chuyến du lịch của mình.
  • Hết thời gian này bạn bắt buộc phải rời Canada và sẽ bắt buộc phải xin visa mới nếu bạn muốn quay lại Canada.

Đối với visa du lịch Canada nhiều lần ( Multiple-Entry )

  • Đối với visa du lịch Canada theo diện nhiều lần (Visa Canada 1 năm, 3 năm ) thì bạn được phép vào Canada nhiều lần khi thời gian thị thực này chưa hết hạn.
  • Thời gian visa có hiệu lực sẽ dài hơn đối với loại visa 1 lần, tuy nhiên bạn cần phải chú ý đến thời hạn hộ chiếu.
  • Nếu hộ chiếu của bạn hết hạn thì loại visa Canada nhiều lần này sẽ không còn khả dụng nữa, vì vậy nếu bạn muốn xin visa Canada thì trước hết bạn cần phải làm lại hộ chiếu của mình trước nhé.

Thời hạn của visa Canada loại Super Visa (10 năm)

  • Super Visa Canada 10 năm là diện visa đặc biệt dành cho các bậc cha mẹ, ông bà muốn đoàn tụ với con, cháu tại Canada.
  • Để xin được visa diện này, đương đơn phải chứng minh được con hoặc cháu bảo lãnh cho mình đáp ứng mức thu nhập tối thiểu, có bảo hiểm y tế toàn bộ của Canada và phải thực hiện quy định kiểm tra y tế đối với người nhập cư.
  • Super Visa có thời hạn lên đến 10 năm, tùy theo thời hạn hộ chiếu lúc nộp hồ sơ xin visa, cho phép người sở hữu có thể đến Canada nhiều lần, và có thể ở lại Canada trong thời gian lên đến 2 năm, thay vì chỉ giới hạn 6 tháng so với các loại visa du lịch khác. Sau 2 năm, nếu muốn tiếp tục ở lại Canada thì cần gia hạn thêm.

Chí phí làm visa du lịch Canada trọn gói của Visa Hồ Chí Minh: 290$

Vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu?” rồi. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về việc xin visa Canada, vui lòng liên hệ với dịch vụ làm visa Visa Hồ Chí Minh để được tư vấn miễn phí nhé.

Hãy liên hệ với Visa Hồ Chí Minh bất cứ lúc nào , chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ kinh nghiệm đến quý khách.

Trả lời