Gọi điện
Nhắn tin

Làm visa Ecuador

5/5 - (39 bình chọn)
[ Làm visa Ecuador ] Chào mừng quý khách đến với dịch vụ tư vấn xin visa Ecuador diện du lịch, công tác, thăm thân nhân của Visa Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Ecuador du lịch, thăm thân nhân, công tác. Là công ty chuyên dịch vụ visa uy tín & chuyên nghiệp tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội và Toàn Quốc

Quý khách lưu ý hiện tại việc thủ tục xin visa Ecuador rất rườm ra và có chút khó khăn, vì vậy mong quý khách thông cảm nhé, mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline số  Lê Thư 0903 666 264 để được hỗ trợ chi tiết nhé

Thủ tục làm visa Ecuador

Quý khách đã biết về quy định giấy tờ làm hồ sơ xin visa Ecuador diện du lịch,thăm thân nhân, công tác dành cho người nước ngoài chưa? bạn có muốn được chúng tôi trợ giúp. Để có visa đi Ecuador du lịch,  dành cho người nước ngoài nhanh chóng không? nếu có hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại:  Lê Thư 0903 666 264(24/7) hoặc gửi email về hòm thư: info@visaglobal.com.vn chỉ trong vòng từ 5 đến 10 phút. Sẽ có người chuyên làm visa đi Ecuador du lịch gọi cho bạn. Hướng dẫn bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết.

Hồ sơ làm visa Ecuador bao gồm:

STT  Hồ sơ xin visa Ecuador
1 Đơn xin thị thực có ảnh cỡ hộ chiếu bản gốc, có nền trắng, được công bố trên trang web của Bộ Ngoại giao và Nhân lực.
2 Đối với trường hợp thị thực 9-IV và 9-VI, gửi yêu cầu bằng văn bản, được ký bởi bên liên quan, gửi đến Bộ Ngoại giao và Nhân lực.
3 Bản gốc và bản sao hộ chiếu có giá trị tối thiểu là 6 tháng.
4 Bản sao hộ chiếu gốc để chứng minh thời gian lưu trú thường xuyên có hiệu lực tại quốc gia khi nhập cảnh.
5 Giấy chứng nhận gốc của cơ sở tư pháp, do nước xuất xứ của người nước ngoài hoặc tại quốc gia nơi ông đã sống 5 năm trước hoặc được hợp pháp hóa tại Lãnh sự quán tương ứng của quốc gia cấp, hiệu lực lên đến 180 ngày tại ngày nộp đơn yêu cầu.
6 Giấy chứng nhận di trú, do cơ quan di trú của Ecuador cấp, có giá trị đến 30 ngày, vào ngày xuất trình đơn.
7 Giấy chứng nhận di trú, do cơ quan di trú của Ecuador cấp, có giá trị đến 30 ngày, vào ngày xuất trình đơn.
8 Bản sao gốc của hộ chiếu của nhà tài trợ.
9 Bản sao thị thực gốc của người giám hộ.
10 Bản sao gốc của chứng minh thư của người bảo lãnh.
11 Trình bày tất cả các yêu cầu được thể hiện trong thể loại và loại VISA mà bạn sở hữu.
12 Tài liệu gốc chứng minh họ hàng, giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận kết hôn, (các) giấy chứng nhận hoặc (các) giấy tờ hợp pháp trong lãnh sự quán Ecuador tại quốc gia cấp cho họ.
13 Bản sao có công chứng bản khai thuế thu nhập cuối cùng, người nhận tiền có thu nhập trên 1.000 đô la Mỹ (MIL).

Lưu Ý: Trong 1 số trường hợp lãnh sự quán sẽ yêu cầu bổ sung hồ sơ:

  • Những giấy tờ trên bao gồm những giấy tờ bắt buộc và giấy tờ bổ sung cho hồ sơ visa của mỗi người. Tuy nhiên thì vẫn cần phải có đơn khai xin visa, được hoàn thiện bằng tiếng Anh.
  • Các giấy tờ cần điền đầy đủ thông tin, chọn ngôn ngữ chính xác, đảm bảo tính tính chuẩn xác của tất cả các thông tin đã khai trong đơn. Cung cấp thông tin chân thực, đúng với điều kiện.

Visa Hồ Minh rất vui khi nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách khi làm visa Ecuador:  Lê Thư 0903 666 264 (24/7) để được hỗ trợ chi tiết.

Visa Hồ Chí Minh luôn đồng hành bên bạn trong suốt quá trình làm visa, hỗ trợ từ A-Z đến khi ra visa.

Trả lời