01/06/2019
Xin visa Anh đi công tác đang ngày được mọi người quan tâm bởi cùng với sự phát triển về kinh tế, sự hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Anh Quốc cũng ngày một sâu rộng. ➡️Do đó, nhu cầu visa cho những chuyến đi công tác Anh từ Việt Nam cũng khá nhiều. Việc làm các thủ tục xin visa đi công tác Anh về cơ bản không khác nhiều so với visa du lịch Anh hay visa thăm thân Anh. ➡️Tuy nhiên, mục đích đến Anh là khác nhau, nên bạn cũng phải cung cấp thêm một số giấy tờ cho phù hợp với diện visa đi Anh của mình.

Thủ tục hồ sơ xin visa Anh đi công tác

GIẤY TỜ PHÍA NGƯỜI ĐƯỢC MỜI (BÊN VIỆT NAM) CẦN CHUẨN BỊ

A. Về nhân thân xin visa Anh đi công tác

➡ Khai đơn xin visa đi Anh trực tuyến. ➡ 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80% ➡ Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin. ➡ Sổ hộ khẩu. ➡ Giấy đăng ký kết hôn. ➡ Chứng minh thư nhân dân.

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp :

➡ Hợp đồng lao động. ➡ Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng). ➡ Quyết định cử đi công tác của cơ quan. ➡ Chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty: Giấy tờ, hồ sơ nêu rõ hoạt động kinh doanh của công ty (giấy phép xuất, nhập khẩu, bằng chứng về hoạt động kinh doanh trước đó,giấy xác nhận đăng ký của công ty; nếu hành nghề tự do: ví dụ như xác nhận thuế, xác nhận của ngân hàng, tài liệu kế toán …)

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

➡ Giấy phép đăng ký kinh doanh. ➡ Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất. ➡ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

C. Chứng minh tài chính xin visa Anh đi công tác

➡ Đăng ký xe ô tô (nếu có). ➡ Sổ đỏ nhà đất. ➡ Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài. ➡ Photo mặt trước thẻ tín dụng. ➡Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất (Nộp kèm: Tuyên bố đảm nhận chi phí của bên cử đi: Công văn của công ty/của bên sử dụng lao động cử đi xác nhận đảm nhận chi phí; Hoặc: Tuyên bố đảm nhận chi phí của bên mời.)

D. Xác nhận chỗ ở

➡ Giấy tờ chứng nhận tạm trú hoặc đặt phòng khách sạn. E. Phương tiện đi lại: Vé máy bay F. Bảo hiểm du lịch hồi hương

GIẤY TỜ PHÍA NGƯỜI MỜI (BÊN ANH) CẦN CHUẨN BỊ

– Thư mời từ một công ty hoặc của một cơ quan sang bàn bạc, hội nghị hoặc hội họp về hoạt động sản xuất, kinh doanh hay về công vụ tại Anh – Tài liệu chứng minh lịch sử giao dịch giữa công ty nước ngoài và (công ty của) người nộp hồ sơ: Giấy tờ, hồ sơ với nội dung nêu rõ quan hệ kinh doanh hoặc công vụ, v/d như hợp đồng kinh tế vv…

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Anh đi công tác

Đại sứ quán Anh không trực tiếp thu hồ sơ xin visa du lịch Anh của bạn. Thay vào đó, bạn phải nộp hồ sơ xin visa Anh qua VFS Global tại địa chỉ: – Tại Hà Nội: Tòa nhà Gelex, Lầu 3, 52 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam – Tại Đà Nẵng: Lầu 6, Tòa nhà ACB, Số 218 Đường Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam – Tại TP. Hồ Chí Minh: Lầu 5, Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Thời gian nộp hồ sơ là: từ 8:30 đến 15:00 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày nghỉ lễ.

Visa Hồ Chí Minh lưu ý:

Visa Anh thuộc dạng visa khó vì thế muốn xin được visa Anh Quý khách cần phải đáp ứng được những yêu cầu của Lãnh Sự Quán đặt ra như: Gia đình, tài sản, công việc và đã từng đi một số nước trên thế giới như Nhật, Hàn Quốc, Châu Âu, Úc, Newzealand .v.v… thì tỉ lệ đậu visa Anh sẽ cao hơn.

Quý khách sẽ nộp hồ sơ xin visa Anh qua Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh, chứ không phải nộp trực tiếp tại Đại sứ quán Anh. Nếu không hẹn trước Quý khách sẽ không thể nộp hồ sơ xin visa du lịch Anh.

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

CTY TNHH DỊCH VỤ VISA HỒ CHÍ MINH Tòa nhà SunShine Office, Lầu 6, Số 21k, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12. Q. Phú Nhuận, TP.HCM PHÒNG TƯ VẤN VISA – DU LỊCH – ĐỊNH CƯ Website: https://visahochiminh.com Email: info@visaglobal.com.vn Hotline tư vấn Visa + Ms. Linh Linh: 0902 053 300 + Ms. Trần Trang 0937 204 404 + Ms. SaSa: 0969 208 772 + Ms. Lệ Thư 0903 666 264

Sử dụng dịch vụ xin visa Anh đi công tá tại Visa Hồ Chí Minh

– Nộp hồ sơ xin visa công tác Anh qua Visa Hồ Chí Minh (uy tín công ty) thì tỷ lệ đỗ sẽ cao hơn so với việc bạn tự xin visa công tác Anh tự túc (uy tín cá nhân), ngoài ra còn giúp bạn hạn chế được các sai sót khi chuẩn bị hồ sơ. Thời hạn visa công tác Anh: Dưới 3 tháng Chi phí dịch vụ làm visa công tác Anh Chi phí làm visa đi Anh : 330$ Chi phí đã bao gồm: – Phí nộp vào sứ quán. – Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa. – Phí bảo hiểm 14 ngày vào Châu Âu. – Phí dịch vụ làm visa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trần Trang: 0937 204 404
Sa Sa: 0969 208 772
0969 208 772
0937 204 404