16/04/2022

Sở hữu visa đi Pháp nhanh chóng với dịch vụ làm visa đi Pháp trọn gói của Visa Hồ Chí Minh – Uy tín được khẳng định với 30.000+ khách hàng đã có visa từ dịch vụ của chúng tôi, 95% feedback hài lòng.

Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan lãnh sự, Visa Hồ Chí Minh cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Các trường hợp khác nhau của khách hàng, sẽ mang đến sự khác biệt trong việc chuẩn bị hồ sơ thủ tục cần thiết để nộp đơn xin visa nhập cảnh vào nước Pháp.

Đó là lý do tại sao khách hàng nên liên hệ với Visa Hồ Chí Minh ngay từ bây giờ để nhận được sự tư vấn dịch vụ visa đi Pháp du lịch – visa đi Pháp công tác visa đi Pháp thăm thân chuyên nghiệp và tận tình của các nhân viên tư vấn của công ty.

Lưu ý khi làm visa đi Pháp:

Những giấy tờ để xin visa đi Pháp có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh sự Pháp, tùy vào hoàn cảnh của mỗi cá nhân mà có những giấy tờ tương ứng. Vì vậy để được nhận những lời khuyên khách quan nhất cho từng trường hợp cụ thể xin hãy liên hệ Visa Hồ Chí Minh để được tư vấn chi tiết nhất

Đặc biệt: Bạn được tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề cần tìm hiểu về thủ tục xin visa đi Pháp và được cung cấp miễn phí danh sách các giấy tờ cần chuẩn bị.

VISA HỒ CHÍ MINH SẼ GIÚP GÌ CHO BẠN TRONG VIỆC LÀM VISA ĐI PHÁP

  1. Tư vấn chi tiết: sau khi thu thập thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ đánh giá sơ lược hồ sơ.
  2. Phân tích điểm mạnh, yếu, lên checklist hồ sơ theo từng trường hợp cụ thể
  3. Tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra, phân tích và xử lý. Đảm bảo tính logic, hợp lý và chặt chẽ trong từng thành phần bao gồm: hồ sơ nhân thân, hồ sơ tài chính, hồ sơ mục đích, hồ sơ bảo lãnh (nếu có). Yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ nếu cần
  4. Hỗ trợ điền đơn xin visa, lên lịch trình, booking vé máy bay, đặt phòng khách sạn.
  5. Soạn thảo các giấy tờ cần thiết khác và dịch thuật công chứng
  6. Sắp xếp hồ sơ, chuyển bộ phận kiểm soát phê duyệt hồ sơ lần cuối trước khi xin visa.
  7. Đăng ký đặt lịch hẹn nộp hồ sơ, lấy dấu vân tay (sinh trắc học), chụp hình
  8. Hướng dẫn quý khách hàng các thủ tục liên quan cuối cùng trước khi đi làm thủ tục xin visa.
  9. Phối hợp chặt chẽ cùng khách hàng xử lý các phản hồi của Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trần Trang: 0937 204 404
Sa Sa: 0962 909 798
0962 909 798
0937 204 404