VISA DU LỊCH ĐAN MẠCH TỰ TÚC

Bạn đang muốn tìm dịch vụ Visa úc, muốn sang Úc đi du lịch, đi thăm thân, đi du học.

Tại sao hồ sơ “mạnh” nhưng vẫn bị rớt khi xin visa Úc?

Có rất nhiều người muốn xin visa Úc nhưng vẫn bị đánh rớt ngay cả chủ nhân của những bộ hồ sơ hoàn hảo nhất, chẳng hạn như: họ có đủ điều kiện tài chính, công việc ổn định và đã đi du lịch rất nhiều nơi nhưng cũng có nguy cơ bị đánh rớt Visa.

 Những Thủ tục cần biết để làm visa Úc tự túc 

1.Các loại giấy tờ cơ bản cần có trong hồ sơ xin visa Úc bao gồm:

  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày khởi hành
  • Đơn xin visa Úc
  • 4 ảnh 4*6 có thời hạn chụp không quá 6 tháng, phông nền màu trắng
  • Hộ khẩu gia đình (Sao công chứng tất cả các trang)
  • Chứng minh thư nhân dân (Sao công chứng)
  • Bảng sao công chứng giấy khai sinh
  • Giấy tờ chứng minh tài chính:
    •  Sổ tiết kiệm cá nhân khoảng 10.000 USD hoặc bản kê chi tiết tiền gửi ngân hàng
    • Giấy chứng nhận Bất động sản, xe ô tô, chứng nhận cổ phần, cổ phiếu…(nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh công việc:

Quy định riêng với từng trường hợp về chứng minh công việc như sau 

  • Trường hợp chủ doanh nghiệp:
    • Giấy phép đăng ký kinh doanh
    • Biên lai nộp thuế của doanh nghiệp trong 3 tháng hoặc 2 quý gần nhất
    • In sao kê tài khoản Công ty.
  • Trường hợp là nhân viên:
    • Hợp đồng lao động
    • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty
    • Bảng chi tiết tài khoản và mức lương 3 tháng gần nhất
  • Trường hợp là học sinh/ sinh viên:
    • Giấy chứng nhận học sinh/sinh viên của trường kèm theo thư xác nhận cho nghỉ học của trường đang theo học
  • Trường hợp đã về hưu:
    • Thẻ hưu trí
    • Quyết định nghỉ hưu
    • Sổ lương hưu (sao y bản chính)

Trường hợp đặc biệt thăm thân thì cần thêm :

  • Thư mời dưới dạng Bản tuyên thệ trước Pháp luật (Statutory Declaration)
  • Bản sao thị thực Hộ Chiếu Úc/ Giấy chứng nhận Quốc tịch (Citizen Ship)
  • Bản sao chứng thực Giấy khai sinh (nếu là bà con)
  • Giấy chứng nhận sở hữu tài sản, tài khoản tại Úc (không quá 2 tháng)
  • Giấy xác nhận việc làm hoặc giấy thông báo thuế của Cơ Quan thuế Úc

Lưu ý: Các giấy tờ phải photo trên giấy A4 và được công chứng trong vòng 6 tháng

  • Trong qua trình duyệt visa, tùy từng trường hợp, Đại Sứ Quán/Lãnh Sự Quán có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ hỗ trợ việc xét duyệt visa nếu thấy cần thiết.
  • dịch vụ visa trọn gói 

2. Thời hạn xin visa đi Úc:

  • Tùy thuộc vào từng loại hồ sơ visa sẽ có thời hạn xin cấp khác nhau:
  • Visa Úc du học: Trung bình 28 ngày
  • Visa Úc công tác:Trung bình 14 ngày
  • Visa Úc du lịch: Trung bình từ 21 đến 28 ngày
  • Visa Úc diện Đầu tư – Định cư

3. Địa chỉ cơ quan lãnh sự nộp hồ sơ xin visa Úc:

  • Hà Nội: Tòa nhà Gelex, tầng 3, 52 phố Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Đà Nẵng: Tầng 6, Tòa nhà ACB, 218 Đường Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu,Thành phố Đà Nẵng
  • HCM: Tầng 5, Tòa nhà Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh

4. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TRONG QUÁ TRÌNH PHỎNG VẤN XIN VISA ÚC

  • Tại sao bạn muốn đi du lịch Úc? Mục tiêu của chuyến du lịch của bạn là gì?
  • Bạn dự định ở Úc trong thời gian bao lâu?
  • Khi nhập cảnh vào Úc, bạn sẽ ở đâu trong thời gian đó?
  • Bạn dự định làm gì trong thời gian ở đó? Kể cho tôi nghe về lịch trình của bạn?
  • Bạn ước tính tổng chi phí cho chuyến đi Úc này là bao nhiêu?
  • Ai là người bảo trợ tài chính cho bạn trong thời gian bạn du lịch tại Úc?
  • Bạn có mua bảo hiểm du lịch chưa? Bạn mua ở đâu?
  • Bạn có về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi ở Úc không?
  • Bạn có người thân ở Úc hay không?

5.Tại sao không nên tự làm visa úc ?

  • ĐSQ/LSQ đòi hỏi cần nhiều loại giấy tờ phức tạp
  • Những quy định về Xin Visa Úc thường xuyên thay đổi, cần phải có sự am hiểu luật
  • Khi nộp hồ sơ, phải chuẩn bị kỹ càng và có sự giải trình hợp lý với cán bộ về hồ sơ của mình.

6. Các loại phí mà xin visa úc phải nộp :

  • Phí lãnh sự: 140 AUD (đô la Úc). Tùy theo tỷ giá từng thời điểm khoảng 2,580,000 VNĐ. Thanh toán bằng thẻ Visa hoặc MasterCard: +0.98%
  • Phí lấy dấu vân tay và chụp hình (sinh trắc học đi Úc): 478.000 VNĐ/người
  • Phí trung tâm tiếp nhận: 503.000 VNĐ/người
  • Phí dịch vụ, dịch thuật, phí nộp hồ sơ, phí in ấn, scan giấy tờ…

7. Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm visa Úc tại Visa Hồ Chí Minh ?

-Tiết kiệm thời gian đi lại, thời gian chờ đợi tại Đại Sứ Quán/ Lãnh sứ quán Úc

-Không lo thiếu sót giấy tờ, bổ sung giấy tờ nhiều lần

-Tư vấn và cung cấp giải pháp hồ sơ visa tốt nhất. 99% tỷ lệ hồ sơ đậu nếu bạn đáp ứng các yêu cầu về hồ sơ

-Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng

-Cam kết không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa

-Tư vấn đặt vé máy bay với mức giá vé máy bay quốc tế đến Úc hấp dẫn.

Dịch vụ làm visa Đan Mạch

Để đơn giản hóa các thủ tục xin visa Úc, liên hệ ngay Visa Hồ Chí Minh!

Đơn giản hóa mọi thủ tục với dịch vụ xin visa Úc tại công ty chúng tôi, nhanh chóng – dễ dàng – tiện lợi hơn!
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ làm hồ sơ visa đi Úc.

=========🌸🌱🌱🌸=============
VISA HỒ CHÍ MINH NƠI KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG CHUYẾN ĐI
Chuyên dịch vụ LÀM VISA ĐI CÁC NƯỚC – Dịch vụ chuyên nghiệp
🏟 Địa chỉ: Tòa nhà SunShine Office, Lầu 6, Số 21k, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12. Q. Phú Nhuận, TP.HCM
☎️ Hotline: 028 3995 5258 – 0962 90 97 98 – 0933 094 119
🌐 Xem thêm: https://visaglobal.com.vn
🌐 Hoặc: http://visaone.vnzz