08/05/2019

Visa du lịch Anh chính là rào cản lớn nhất đối với những người muốn đi du lịch, bởi quy trình phức tạp và thủ tục hồ sơ khắt khe.
Vậy thủ tục làm hồ sơ xin visa đi Anh như thế nào? có dễ làm không? Yêu cầu những loại giấy tờ gì?…Chi tiết thủ tục xin visa du lịch Anh dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Xem thêm thủ tục xin visa Anh Công tác TẠI ĐÂY

Thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Anh


A. Giấy tờ chứng minh nhân thân


➡ Khai đơn xin visa du lịch Anh trực tuyến.
➡ 02 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80% (1 ảnh dán vào tờ khai + 1 ảnh kẹp cùng).
➡ Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.
➡ Sổ hộ khẩu.
➡ Giấy đăng ký kết hôn.
➡ Chứng minh thư nhân dân.

B. Giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội, nghề nghiệp :


➡ Hợp đồng lao động.
➡ Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng)
➡ Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.
Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:
➡ Đăng ký kinh doanh.
➡ Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
➡ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.


Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:


➡ Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.
➡ Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ).
➡ Giấy xin phép nghỉ học.
➡ Giấy khai sinh.
➡ Bản tuyên bố đồng ý của những người có quyền nuôi dưỡng (thông thường là bố mẹ) được chứng nhận chữ ký, lập tại Ủy ban nhân dân có thẩm quyền trong vòng 6 tháng trở lại đây, nôp bản gốc và một bản phô tô (Đối với trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố, mẹ).


Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:


➡ Quyết định nghỉ hưu.
➡ Thẻ hưu trí.
➡ Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.


C. Chứng minh tài chính xin visa du lịch Anh:
➡ Đăng ký xe ô tô (nếu có).
➡ Sổ đỏ nhà đất.
➡ Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 200,000,000 VNĐ/ 01 khách
➡ Photo mặt trước thẻ tín dụng.
➡ Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.


D. Xác nhận chỗ ở
➡ Giấy tờ chứng nhận tạm trú hoặc đặt phòng khách sạn ở Anh
E. Phương tiện đi lại:
➡ Booking vé máy bay.
F. Bảo hiểm du lịch hồi hương


Visa Hồ Chí Minh lưu ý khi xin visa anh du lịch:


– Khi xin visa Anh các bạn đừng bị nhầm lẫn với việc xin visa Châu Âu – visa Schengen sẽ đi được Anh vì Anh không thuộc khối Schengen. Do đó nếu muốn khám phá xứ sở sương mù, bạn vẫn phải xin visa du lịch Anh.


– Đối với visa du lịch Anh, ngoài các giấy tờ thông thường chứng minh nghề nghiệp, nhân thân… thì đương đơn xin visa nên chứng minh thêm được về lịch sử đi lại…
– Nhân viên Visa Hồ Chí Minh sẽ hoàn tất các thủ tục còn thiếu về: lịch trình, booking vé máy bay, khách sạn… cho khách


– Về chứng minh tài chính, bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài. Số lượng tài sản bạn liệt kê ra càng nhiều và logic thì khả năng đậu visa của bạn càng cao.

Đặc biệt quý khách lưu ý:


– Một số trường hợp có thể ĐSQ sẽ yêu cầu bạn lên phỏng vấn để bổ sung thông tin (Visa Hồ Chí Minh sẽ hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn)
– Bạn chỉ cần nộp các giấy tờ tiếng việt Visa Hồ Chí Minh sẽ photo, dịch thuật công chứng cho hồ sơ của bạn.


– Trong trường hợp không đậu visa, số tiền Quý khách nộp lần đầu sẽ không được hoàn lại vì đó là khoản phí nộp vào Đại sứ quán, theo luật thì ĐSQ sẽ không hoàn trả lại phí đó.
– Nộp hồ sơ xin visa du lịch Anh qua Visa Hồ Chí Minh (uy tín công ty) thì tỷ lệ đỗ sẽ cao hơn so với việc bạn tự xin visa du lịch Anh tự túc (uy tín cá nhân), ngoài ra còn giúp bạn hạn chế được các sai sót khi chuẩn bị hồ sơ.

=========🌸🌱🌱🌸=============
VISA HỒ CHÍ MINH NƠI KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG CHUYẾN ĐI
Chuyên dịch vụ VISA ĐI CÁC NƯỚC – Dịch vụ chuyên nghiệp
🏟 Địa chỉ: Tòa nhà SunShine Office, Lầu 6, Số 21k, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12. Q. Phú Nhuận, TP.HCM
☎️ Hotline: 028 3995 5258 – 0962 90 97 98 – 0933 094 119
Xem thêm: https://visaglobal.com.vn
Hoặc: http://visaone.vn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trần Trang: 0937 204 404
Sa Sa: 0969 208 772
0969 208 772
0937 204 404