Dịch vụ làm visa New Zealand

Mong muốn được đặt chân đến đất nước xinh đẹp này để đi du lịch, công tác hay thăm thân nhưng điều đầu tiên bạn cần phải làm là chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để xin Visa New Zealand

Lưu ý: những giấy tờ dưới đây chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán New Zealand.
➡️Tuy nhiên đối với mỗi trường hợp cụ thể thì bạn sẽ cần phải đưa ra những thông tin thêm để có bộ hồ sơ xin Visa New Zealand công tác, hồ sơ xin Visa New Zealand du lịch, hồ sơ xin Visa New Zealand du lịch đẹp nhất và thuyết phục nhất.
➡️Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước New Zealand

VISA DU LỊCH NEW ZEALAND

“Du ngoạn đến đất nước hình lá phong là mục tiêu của khá nhiều người, nhưng không phải ai cũng biết thủ tục, quy trình đầy đủ để tự xin visa du lịch Canada thành công – Một trong những điều kiện tiên quyết phải có để sang được Canada.

Được tổng hợp từ những kinh nghiệm thực tiễn nhất, Visa Hồ Chí Minh gửi đến bạn bài viết dưới đây để giải đáp tất tần tật về quy trình, thủ tục làm visa du lịch Canada và một số lưu ý để tăng tỷ lệ đậu visa du lịch Canada của bạn.”

Hãy sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ làm visa đi New Zealand du lịch bạn nhé!

  1. Hộ chiếu
  2. 02 ảnh 4×6 nền trắng
  3. Sổ hộ khẩu
  4. Giấy tờ về tình trạng hôn nhân
  5. Giấy khai sinh
  6. Chứng minh nhân dân
  7. Sơ yếu lý lịch
  8. Chứng minh tài chính
  9. Chứng minh công việc
  10.  Kế hoạch chuyến đi của bạn

Liên hệ với Visa Hồ Chí Minh bằng hai cách:

  1. Gọi đến số 0902 053 300
  2. Gửi email đến địa chỉ  info@visaglobal.com

Đối với mỗi cá nhân xin visa du lịch New Zealand có thể bộ hồ sơ có chút đổi khác, do đó để yên tâm hơn bạn chỉ cần liên hệ với công ty chúng tôi theo hai cách vừa nêu bạn nhé! Sau đó, bạn có thể dành thời gian để:

  1. Kiểm tra xem hộ chiếu của mình còn hạn hay không
  2. Tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi đến New Zealand
  3. Tham khảo những điểm du lịch nhất định phải ghé khi đến New Zealand
  4. Nhận visa du lịch New Zealand và bắt đầu hành trình của mình

Visa Hồ Chí Minh chúc bạn có chuyến du lịch thật vui tươi và ý nghĩa!

VISA CÔNG TÁC NEW ZEALAND

Một quốc gia phát triển như New Zealand đã và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài và chắc chắn không thể thiếu Việt Nam.
➡️Công ty bạn đang làm việc nếu có sự liên hệ hợp tác với quốc gia này, thì việc xin visa công tác New Zealand là điều phải làm thường xuyên.
➡️Tuy nhiên để sở hữu tấm Visa New Zealand công tác lại không phải một điều dễ dàng khi chính sách Visa tại New Zealand thắt chặt theo từng ngày.
➡️Để chuyến đi gặp gỡ đối tác bàn bạc công việc làm ăn, tham dự hội chợ, hội thảo của bạn…tại New Zealand được thuận lợi nhất, bạn hãy liên hệ với Visa Hồ Chí Minh để sử dụng dịch vụ tư vấn làm Visa New Zealand công tác nhanh chóng..

Vậy bản thân người xin visa đi New Zealand công tác cần chuẩn bị những gì?

  1. Hộ chiếu
  2. 02 ảnh 4×6 nền trắng
  3. Sổ hộ khẩu
  4. Giấy tờ về tình trạng hôn nhân (giấy chứng nhận độc thân/ giấy kết hôn/ giấy ly hôn/ giấy chứng tử)
  5. Giấy khai sinh
  6. Chứng minh nhân dân
  7. Sơ yếu lý lịch
  8. Giấy tờ chứng minh công việc
  9. Thư mời bên New Zealand
  10.  Quyết định cử người đi công tác

Các loại giấy tờ trên tùy theo mỗi cá nhân xin visa công tác New Zealand hoặc theo yêu cầu của lãnh sự quán sẽ có sự bổ sung hoặc không cần. Để nắm chắc trường hợp của mình cần chuẩn bị những loại hồ sơ gì, thật đơn giản, chỉ cần gọi điện cho công ty Visa Hồ Chí Minh bảo đảm bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, bạn hãy dành chút thời gian để:

  1. Kiểm tra xem hộ chiếu của mình còn hạn hay không
  2. Tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi đến New Zealand
  3. Nhận visa công tác New Zealand trong thời gian nhanh nhất

Visa Hồ Chí Minh hân hạnh đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi New Zealand!

VISA THĂM THÂN NHÂN NEW ZEALAND

New Zealand với sự phát triển kinh tế năng động, thịnh vượng và chế độ an sinh xã hội tốt đã trở thành miền đất hứa của không ít người Việt. Họ đã chọn New Zealand làm nơi định cư và hằng năm luôn có không ít người Việt tìm cách xin visa thăm thân nhân New Zealand. Nhiều người trong số đó chưa am hiểu về quá trình này, vậy hãy để công ty Visa Hồ Chí Minh giúp bạn nhé!

Thật cần thiết để bạn chuẩn bị những loại hồ sơ cơ bản:

  1. 02 ảnh 4×6 nền trắng
  2. Sổ hộ khẩu
  3. Giấy chứng nhận độc thân/ giấy kết hôn/ giấy ly hôn/ giấy chứng tử
  4. Giấy khai sinh
  5. Chứng minh nhân dân
  6. Sơ yếu lý lịch
  7. Chứng minh tài chính
  8. Chứng minh công việc
  9. Thư mời từ người thân bên New Zealand

Sau đó, phía lãnh sự quán sẽ xét theo từng cá nhân để có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ. Tuy nhiên, nếu liên hệ với Visa Hồ Chí Minh theo số hotline hoặc email info@visaglobal.com bạn sẽ biết chắc chắn mình sẽ cần chuẩn bị những gì để làm visa đi New Zealand thăm thân nhân sau khi nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chính xác của các tư vấn viên.

Còn một vài việc quan trọng mà bạn cần chuẩn bị đó là:

  1. Kiểm tra xem hộ chiếu của mình còn hạn hay không
  2. Tìm hiểu những thông tin quan trọng cần biết trước khi đến New Zealand
  3. Liên hệ Visa Hồ Chí Minh chọn dịch vụ hỗ trợ làm visa thăm thân nhân
  4. Nhận visa thăm thân nhân New Zealand và sau đó lên kế hoạch cho chuyến đi

Chỉ cần chuẩn bị bấy nhiêu thôi là bạn đã có thể yên tâm khi làm thủ tục xin visa đi thăm người thân của mình rồi. Chúc bạn và gia đình những giây phút sum vầy ý nghĩa!

=========🌸🌱🌱🌸=============
VISA HỒ CHÍ MINH NƠI KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG CHUYẾN ĐI
Chuyên dịch vụ LÀM VISA ĐI CÁC NƯỚC – Dịch vụ chuyên nghiệp
🏟 Địa chỉ: Tòa nhà SunShine Office, Lầu 6, Số 21k, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12. Q. Phú Nhuận, TP.HCM
☎️ Hotline: 028 3995 5258 – 0962 90 97 98 – 0933 094 119
🌐 Xem thêm: https://visaglobal.com.vn
🌐 Hoặc: http://visaone.vn

Trần Trang: 0937 204 404
Sa Sa: 0969 208 772
0969 208 772
0937 204 404