Dịch vụ làm visa Na Uy

Bạn đang cần làm visa Na Uy để đi du lịch, xin visa Na Uy công tác hoặc đơn giản xin visa Na Uy thăm thâm

Bạn gặp khó khăn bởi những nhiều thủ tục rườm rà mà LSQ/ĐSQ yêu cầu

Bạn mất khá nhiều thời gian cho việc xin visa.

Bạn đang tìm đơn vị làm visa uy tín và nhanh

➡️Hãy liên hệ ngay Visa Hồ Chí Minh để  giúp bạn trả lời các thắc mắc, đồng thời thoát khỏi các thủ tục hành chính rườm rà, rắc rối để bắt tay vào kế hoạch cho chuyến đi sắp tới,

Visa Hồ Chí Minh sẽ thay bạn hoàn thành tốt bộ hồ sơ xin visa du lịch Na uy cùng tư vấn cụ thể các thông tin cần biết cho bạn.

NHỮNG ĐIỀU CẦN QUAN TÂM KHI XIN VISA NA UY

Na Uy là một trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen. Do đó, xin visa Na Uy cũng đồng nghĩa với việc xin visa Schengen và tuân thủ theo các quy định chung của khối.

Theo quy định, thời gian xử lý hồ sơ ít nhất là 15 ngày làm việc không bao gồm thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Trừ trường hợp phải bổ sung, giải trình hồ sơ hoặc các đợt cao điểm, thời gian xử lý sẽ kéo dài.

 

ĐỊA CHỈ XIN VISA NAUY

Tùy thuộc vào nơi có hộ khẩu thường trú mà Quý khách có thể chọn Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực gần nhất. Tại Việt Nam có 2 Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực :
•    VFS Nauy tại Hà Nội:
Địa chỉ: Tòa nhà Gelex, Tầng 3, 52 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
•   VFS Nauy tại TP. HCM:
Địa chỉ: Tòa nhà Resco – Lầu 4, 94-96, Đường Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCMLưu ý quan trọng:- Toàn bộ hồ sơ giấy tờ phải in hoặc photo trên giấy khổ A4 một mặt (tức một mặt chữ, một mặt giấy trắng trên cùng một tờ giấy) và tháo toàn bộ dập ghim, ghim cài (tức không bấm ghim các tờ giấy vào nhau). Người nộp đơn được yêu cầu mang theo tất cả giấy tờ gốc để đối chiếu khi nộp hồ sơ tại VFS.
– Nếu người xin visa không thể/không muốn nộp bất kỳ giấy tờ nào theo yêu cầu thì phải nộp thư giải thích kèm theo (thư viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nauy, có chữ ký của người xin visa)
– Các bản sao y công chứng phải có giá trị trong vòng 3 tháng trở lại.

THỦ TỤC XIN VISA NAUY BẠN CẦN CHUẨN BỊ

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN

1. Hộ chiếu bản gốc (còn hiệu lực trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành) + hộ chiếu cũ (nếu có) (photo tất cả các trang có mộc xuất nhập cảnh, visa và ký tên trên passport. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trống liền kề nhau).
2. 02 tấm hình phông trắng khổ 3.5cm x 4.5cm.

Lưu ý: hình chụp không quá 6 tháng, mặt phóng to chiếm 80% tấm hình, Tóc không che lỗ tai, lông mày (đối với nữ tóc dài, khi chụp vui lòng vén tóc ra phía sau), Môi ngậm, không cười. Không đeo kính khi chụp hình..

3. Hộ khẩu thường trú (photo tất cả các trang có nội dung)
4. Giấy chứng nhận kết hôn. (Nếu có gia đình)
Hoặc quyết định ly hôn. (Nếu ly hôn)
Hoặc giấy xác nhận độc thân. (Nếu còn độc thân)
5. CMND, Giấy khai sinh
6. Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận đang học tại trường có mộc và chữ ký của ban lãnh đạo trường.
Đơn xin nghỉ phép lý do đi du lịch có xác nhận của nhà trường (bản gốc)
Bổ sung bảng điểm, học bạ sao y công chứng (nếu có).

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

1. Đối với Quý khách hiện đang đi làm:
a) Hợp đồng lao động. (giấy xác nhận đã làm việc tại công ty (bản chính) hay Quyết định bổ nhiệm)
b) Đơn xin nghỉ phép lý do đi du lịch (bản gốc)
c) Xác nhận lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương bằng tiền mặt) hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (nếu nhận tiền lương qua chuyển khoản).
2. Đối với Quý khách đang kinh doanh, buôn bán:
Giấy phép đăng ký kinh doanh + Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
3. Đối với Quý khách đã về hưu:
a) Thẻ hưu trí
b) Sổ nhận lương hưu/ Quyết định nghỉ hưu
4. Đối với Quý khách là tăng ni/tu sĩ:
Thẻ tăng ni/tu sĩ sao y bản chính + quyết định cho nghỉ phép.
5. Các nguồn thu nhập khác:
Hợp đồng cho thuê nhà, xe, đất có công chứng (nếu có nhà, đất, xe cho thuê).

C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH TÀI SẢN

1. Sổ tiết kiệm bản gốc hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bằng tiếng Anh bản gốc (giá trị ít nhất 200.000.000 VNĐ/Khách).
2. Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô (nếu có).

D. THĂM THÂN NHÂN HOẶC BẠN BÈ

– Thư mời từ phía bên Nauy nêu rõ mục đích cuộc viếng thăm
– Bản sao hộ chiếu và thẻ thường trú của người mời tại Nauy
– Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ thân nhân với người mời bên Nauy (giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn, sơ yếu lý lịch vv..)
– Bản tường trình mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người nộp đơn (Boyfriend/Girlfriend-đi thăm bạn trai/bạn gái)
– Giấy bảo lãnh bản gốc có đóng dấu của cơ quan có thẩm quyền của Nauy + 1 bản sao
– Giấy lãnh lương 3 tháng gần nhất

TRƯỜNG HỢP XIN VISA CHO TRẺ NHỎ KHÔNG CÓ BA MẸ CÙNG XIN HOẶC CHỈ ĐI CÙNG 1 TRONG 2 NGƯỜI:

– Giấy cam kết cho con đi du lịch có chữ ký của cha Hoặc mẹ và có xác nhận của địa phương.
– CMND của ba Hoặc mẹ (photo sao y bản chính)

 

 

 

Trần Trang: 0937 204 404
Sa Sa: 0969 208 772
0969 208 772
0937 204 404